Chương trình học bổng đã được triển khai tại only V&k!

05/06/2024 Admin

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG : THÊM MỘT BƯỚC CHẠM GẦN HƠN TỚI ƯỚC MƠ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM DU HỌC V&K MÙA HÈ NÀY.

Với quan niệm “ Không có sự cố gắng nào là vô nghĩa”, Công ty du học V&K  đã tạo ra chương trình học bổng đặc biệt, dành cho tất cả các bạn học sinh đã cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt chặng đường 12 năm học vừa qua, nhằm tuyên dương,  khuyến khích và ghi nhận những nỗ lực và kết quả mà các em đạt được.  Đây cũng là sự đánh dấu kết thúc một chặng đường cũ, mở đầu cho một chặng đường mới đầy hứa hẹn ở phía trước, đang chờ đón các bạn học sinh khám phá. Với mong muốn một phần nào đó giúp các em từng bước chạm gần hơn tới ước mơ của mình, V&K xin gửi tới các bạn chương trình học bổng đặc biệt khi các bạn đăng kí tham gia du học tại trung tâm, với nội dung như sau.

1.    Đơn vị tài trợ

Công ty Du học V&K

2.    Giá trị học bổng

-        Giá trị học bổng : từ 5.000.000 VNĐ  tới 10.000.000VNĐ

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bạn học sinh đều có cơ hội nhận được học bổng khi tham gia chương trình du học tại trung tâm, V&K đã xây dựng quỹ học bổng từ 5 triệu tới 10 triệu. Giá trị học bổng sẽ được trừ thẳng vào chi phí khi du học tại trung tâm.

3.    Thời gian diễn ra chương trình

-        Chương trình diễn ra: từ ngày 1/6 đến ngày 30/6/2024

4.    Đối tượng nhận học bổng

-        Chương trình học bổng dành cho 100% các bạn học sinh đăng kí trong thời gian diễn ra chương trình.

-        Học sinh đã tốt nghiệp THPT đạt từ loại khá trở lên, hạnh kiểm đạt loại tốt.

-        Với những bạn có điểm trung bình từ 7.5 trở lên hoặc có chứng chỉ topik thì sẽ nhận được học bổng mức cao nhất.

-        Học sinh có niềm đam mê và yêu thích đối với đất nước Hàn Quốc nói chung và du học Hàn Quốc nói riêng.

5.    Chương trình áp dụng cho các hệ du học nào ?

Chương trình áp dụng cho các bạn học sinh đăng kí du học theo các hệ dưới đây:

5.1.             Hệ Du học tiếng ( D4-1 )

5.2.             Hệ Cao đẳng ( D2-1 )

5.3.             Hệ Đại học ( D2-2 )

5.4.             Hệ Thạc sĩ ( D2-3 )

6.    Số lượng học bổng

-        Dành tặng tối đa 20 suất học bổng/ kỳ bay/ năm. Ưu tiên các bạn học sinh nhanh tay đăng kí sớm để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt lần này.

7.    Quy trình nộp hồ sơ xin học bổng

Học sinh được xét chọn để cấp học bổng dựa trên các hồ sơ, quy trình nộp hồ sơ như sau:

7.1.             Hoàn thiện hồ sơ phỏng vấn bao gồm: bằng tốt nghiệp THPT, bảng điểm và chứng chỉ ngoại ngữ ( nếu có )

7.2.             Chứng minh tài chính thông qua sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác của gia đình.

7.3.             Nộp đơn xin học bổng kèm theo bài luận và phỏng vấn ( nếu có ).

8.    Lợi ích khi lựa chọn du học tại V&K

-        Hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên, tối đa 35 tiếng/ tuần.

-        Hỗ trợ tìm việc làm sau khi hoàn thành chương trình học tại Hàn Quốc.

-        Chi phí du học hợp lý với chương trình học bổng đặc biệt dành cho tất cả học sinh. Với mong muốn tạo ra những giá trị về cả mặt vật chất lẫn tinh thần, trở thành nguồn động lực cho các em.

-        Đội ngũ giảng viên, nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.

-        Với mạng lưới hợp tác rộng khắp Việt Nam và Hàn Quốc, V&K tự tin mang đến cho học sinh đa dạng những lựa chọn về ngành học, khu vực sinh sống và tìm kiếm việc làm, để các bạn thỏa sức với đam mê của mình.

Công ty Du học V&K với phương châm: “ Vì học sinh, Do học sinh, Tại học sinh “, chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của các bạn học sinh lên hàng đầu. Không chỉ dừng lại ở việc tuyển sinh và gửi các em sang Hàn, chúng tôi còn mong muốn trở thành “ cầu nối “, gắn kết 2 nền văn hóa, giáo dục Việt Nam – Hàn Quốc để tạo ra những giá trị bền vững, trở thành “ kim chỉ nam” trong suốt chặng đường hoạt động giáo dục của mình..