Tin tức

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ ( MOU ) GIỮA CÔNG TY DU HỌC V&K VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG HYEJEON

19/07/2024 Admin

Ngày 12/7 vừa qua, lễ ký kết giữa công ty du học Hàn Quốc V&K với trường Cao đẳng Hyejeon đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại trụ sở của V&K , hứa hẹn mang đến sự hợp tác lâu dài giữa 2 bên.

Về phía công ty du học Hàn Quốc V&K, có sự tham gia của giám đốc công ty Kim Yong Bok.
Về phía trường Cao đẳng Hyejeon, có sự tham gia của ông
Kim Youngil – Viện trưởng Viện giáo dục quốc tế của Trường cao đẳng Hyejeon.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Kim Youngil bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội được sang thăm Việt Nam và có cơ hội gặp gỡ, hợp tác phát triển. Ông hy vọng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ mang đến nhiều cơ hội cho cả 2, đặc biệt là hướng tới mục đích giúp đỡ các em học sinh có mong muốn đi Hàn du học, mở rộng mối quan hệ giữa V&K – Hyejeon nói riêng và Việt Nam – Hàn Quốc nói chung.

Ông Kim Yong Bok- Giám đốc công ty V&K cũng rất vinh hạnh khi có cơ hội được làm việc và phối hợp giữa 2 bên, phát triển các chương trình tuyển sinh du học. V&K  mong muốn hợp tác với Cao đăng Hyejeon trong việc gửi học sinh sang và sẽ có những chế độ, chính sách quan tâm đặc biệt dành cho các em.

Hai bên đã có thời gian làm việc và trao đổi cùng hướng về hợp tác chương trình đào tạo trong tương lai và chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU ). Qua đó nhằm mục đích thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong giáo dục, tuyển sinh, trao đổi sinh viên, phát triển những thế mạnh vốn có của  trường.

Ngoài ra, Đại diện trường Hyejeon cũng đã dành thời gian để nói chuyện, trao đổi trực tiếp với bạn Hoàng Anh – học sinh của trung tâm. Ông đã có những chia sẻ, định hướng cụ thể cho bạn trong thời gian sắp tới theo học tại trường.

Buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là nền tảng, mở đầu cho mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Công ty du học Hàn Quốc V&K và Trường Cao đẳng Hyejeon trong lĩnh vực giáo dục và tuyển sinh. Mong rằng trong thời gian tương lai sẽ có những dấu ấn ấn tượng trong thời gian hợp tác.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG HYEJEON

-          Trường được thành lập từ năm 1982, là một trong những trường Cao đẳng lớn nhất tại Hàn Quốc với thế mạnh đào tào ngành Điều dưỡng và Ẩm thực khách sạn. Hiện tại, trường cao đẳng Hyejeon nằm trong danh sách các trường TOP 3 ra mã code visa thẳng cho sinh viên.

-          Năm 2013, trường được chọn là Cao đẳng đáng giá cho sinh viên. Năm 2015, trường được chọn là Cao đẳng xuất sắc trong đánh giá trường Đại học, Cao đẳng.

-          Trường cung cấp nhiều loại học bổng nhằm hỗ trợ và khuyến khích sinh viên học tập. Bao gồm: học bổng thành tích, học bổng đóng góp, khả năng tiếng Anh xuất sắc, điểm đầu vào xuất sắc, sinh viên quốc tế,...

-          Bên cạnh đó, mỗi năm, trường đều gửi sinh viên đến thực tập tại các trường đại học hàng đầu và nhiều học viện trên thế giới, đào tạo ra nhiều sinh viên tiêu chuẩn quốc gia.

-        Với thế mạnh riêng của mình, hàng năm, trường đã đào tạo ra nhiều sinh viên xuất sắc tiêu chuẩn quốc gia trong lĩnh vực Điều dưỡng, y tế cộng đồng, Ẩm thực khách sạn. Mục đích đào tạo của trường nhằm củng cố năng lực của sinh viên cho sự phát triển của ngành công nghiệp và xã hội.

Hy vọng trong tương lai, Hyejeon sẽ là điểm tới của nhiều bạn trẻ trên hành trình chinh phục giấc mơ du học của mình ~