Welcome to V&K

먼저, 저희 V&K 유학원을 찾아 주신 학생 및 학부모님들을 진심으로 환영합니다.
V&K는 학생 한 명 한 명의 꿈을 실현시키고자 열정과 최선을 다 해 컨설팅 하며 심혈을 기울여 교육합니다. V&K에 오셨다는 건 그만큼 안정적이고 확실한 케어를 원한다는 학생의 니즈를 알기에 결과로 보답 드리고자 노력을 다 하고 있습니다.

현재, 대한민국은 그 어떠한 나라보다 교육에 대한 투자를 많이 하고 있고 더불어 선진화된 교육 열풍이 불고 있는 나라입니다. 이 시점의 한국 유학은 대한민국의 선진화된 교육을 체험할 수 있는 최고의 시기라고 자부합니다. 선진화된 교육으로 미래인재를 양성하는 대한민국의 교육  시스템을 통해 자녀들이 바라던 꿈을 실현시켜 주십시오. 저희 V&K가 돕겠습니다.

또한, 변화하는 사회 시스템에 맞춰 학생들이 직접 본인의 인생을 설계할 수 있는 환경을 제공합니다. 학생 개개인의 발전과 자립심을 키우고 베트남의 글로벌 리더로서 미래시장을 점할 수 있는 기회를 제공하겠습니다.

마지막으로, 학생의 꿈을 설계하고 과정을 함께하며 결과를 만들어 낼 인생의 변환점에 저희 V&K가 동행하겠습니다.

감사합니다.

대 표 원 장      김 용 복

V&K hoan nghênh các học sinh và phụ huynh mà đã tìm đến công ty V&K.

V&K chúng tôi đào tạo và tư vấn nhiệt huyết cho từng học sinh một. Lý do các học sinh và phụ huynh đã chọn V&K là muốn nhận được chăm sóc chất lượng và an toàn, V&K thấu hiểu nhu cầu khách hàng nên sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Hiện nay, thi trường giáo dục Hàn Quốc là một thị trường hiện đại và phát triển. Hơn nữa, với các hoạt động giáo dục và lao động diễn ra sôi nổi. V&K khẳng định rằng thời điểm nay là “thời điểm vàng” để̉ trải nghiệm và lấy được kết quả một cách tốt nhất. Các bậc phụ huynh hãy tạo môi trường giáo dục tốt nhất cho các con em của mình để các em trưởng thành, trở thành một nhân tài xuất sắc thông qua du học Hàn Quốc. V&K sẽ giúp đỡ để thực hiện và đồng hành cùng với phụ huynh và học sinh.

V&K sẽ cung cấp môi trường thoải mái cho các học sinh để học sinh tự xây dựng ước mơ của chính mình. Và tạo cơ hội để tự phát triển và tự đứng trên đôi chân của mình.

Cuối cùng, Chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ tư vấn nhiệt tình cho phụ huynh và học sinh.

Trân trọng!

Giám đốc đại diện  Paul Kim

MISSION & VISION

V&K의 사명

"학생의,  학생에 의한, 학생을 위한” 이라는 슬로건으로 베트남 유학시장에 선봉에서 학생들에게 더 좋은, 더 나은 교육 환경을 만들어 주는 것을 목표로 하고 있습니다.

Sứ Mệnh của V&K

“Vì học sinh, Cho học sinh, Tại học sinh” là slogan của công ty V&K. Như vậy chúng tôi sẽ đóng vai trò sự phát triển của học sinh. Một bước nữa thì chúng tôi mong muốn sẽ đóng vai trờ sự phát triển thị trường giáo dục của Việt Nam.

V&K의 비전

저희 V&K는 단순히 학생들을 한국에 보내는 일 뿐만 아니라 한국과 베트남 두 나라의 교육시장을 잇는 징검다리의 역학을 할 것입니다.

또한, 베트남 교육 시장에 독자적인 교육 시스템을 확립하여 새로운 바람이 불 게 할 것입니다.Tâm nhìn của V&K

V&K chúng tôi thì không phải chỉ là gửi học sinh sang HQ thôi mà còn sẽ làm cầu liên kết hai nước Hàn Quốc và Việt Nam.

V&K sẽ tạo ra hệ thống giáo dục độc đáo tạo thị trường Việt Nam.